Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

 Trong căn nhà, giếng trời có ý nghĩa rất lớn trong việc lấy sáng. Tuy nhiên, đôi khi ánh nắng gay gắt, thời tiết bất ổn qua giếng trời sẽ khiến mọi người khó chịu. Dưới đây là 10+ mẫu mái che giếng trời tuyệt đẹp cho căn nhà. Cùng xem và lựa chọn 1 mẫu mái che hợp với căn nhà của bạn để hoàn thiện kiến trúc tốt hơn với Mái Che Phú Thành Hà Nội nhé

Tóm Tắt

1. Mái che dạng kéo độc đáo

Mái che dạng kéo đơn giản
Mái che dạng kéo đơn giản

 Thiết kế mái che dạng kéo này được yêu thích nhờ có thiết kế đơn giản. Nó chỉ là phần vải bạt được lắp bên dưới mái che kính của giếng trời. Khi có nhu cầu che nắng, mọi người chỉ cần kéo ra là đủ để che đi những ô kính.

2. Mái che bạt xếp di động

Một mẫu mái che bạt xếp di động
Một mẫu mái che bạt xếp di động

 Những thiết kế mái che di động đang rất thịnh hành trong thời gian này. Nó được yêu thích nhờ giá thành rẻ, dễ thi công, đồng thời việc sử dụng cũng rất tiện dụng. Với thiết kế này, bạn có thể dễ dàng kéo mái che vào/ra mà không cần trèo lên tận nơi.

3. Thiết kế mái che giếng trời bằng tôn – 10+ mẫu mái che giếng trời

10+ mẫu mái che giếng trời
Thiết kế mái che tôn có khá nhiều nhược điểm

 Với những căn nhà vùng thôn quê, mẫu mái che này vốn không còn xa lạ. Nó được làm từ những tấm tôn để che phủ một phần của giếng trời. Nhược điểm của loại mái che tôn chính là thường được gắn cố định, không di chuyển thuận tiện. Do đó, những căn nhà mới xây, hiện đại thường không lựa chọn loại mái che này.

4. Mẫu mái che giếng trời tự động

Mái che tự động thuận tiện cho việc sử dụng
Mái che tự động thuận tiện cho việc sử dụng

 Hiện tại, nhiều người lựa chọn những thiết kế mái che tự động vô cùng tiện dụng. Chúng cho phép mọi người dễ dàng điều chỉnh cửa mái che từ xa mà không gặp chút khó khăn nào. Từ đó, giúp mọi việc tiện ích hơn rất nhiều.

5. Mái che cắt khắc laze độc đáo

Sản phẩm mái che cắt khắc laze độc đáo
Sản phẩm mái che cắt khắc laze độc đáo

 Nếu bạn đang tìm một mẫu mái che đậm tính nghệ thuật, đây là lựa chọn dành cho bạn. Hiện tại, có rất nhiều mẫu hoa văn khác nhau được sử dụng trong thiết kế này. Bạn có thể tìm được một mẫu mái che cắt laze phù hợp với sở thích của mình đấy.

6. Thiết kế mái che vải nghệ thuật

Thiết kế mái che vải tuyệt đẹp cho giếng trời
Thiết kế mái che vải tuyệt đẹp cho giếng trời

 Thiết kế này được làm nên từ nhiều miếng vải bạt với màu sắc khác nhau. Qua cách xử lý khéo léo, nó khiến thiết kế tổng thể trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Mẫu mái che này thường được sử dụng trong giếng trời của nhà cao tầng. Nó sẽ khiến không gian ở dưới mát mẻ hơn nhưng vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên.

7. Mái trượt giếng trời cỡ lớn – 10+ mẫu mái che giếng trời

10+ mẫu mái che giếng trời
Thiết kế mái che dạng trượt cỡ lớn

 Những mẫu mái trượt cho giếng trời đặc biệt được yêu thích vì dễ sử dụng, có giá thành rẻ. Và đây là một trong những thiết kế cỡ lớn mà bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình.

8. Thiết kế mái che bằng vải bạt xanh đơn giản

Thiết kế mái vải bạt xanh đơn giản
Thiết kế mái vải bạt xanh đơn giản

 Màu xanh cốm được nhiều người yêu thích trong thiết kế. Đó là nhờ nó tạo được cảm giác tươi mát, đồng thời sở hữu vẻ đẹp nhã nhặn. Nếu bạn đang tìm một mẫu mái che dễ kết hợp với không gian căn nhà mình, đây là lựa chọn dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn sở hữu một không gian giếng trời vô cùng ấn tượng đấy.

9. Mái che giếng trời kính nghệ thuật

Mái che kính nghệ thuật
Mái che kính nghệ thuật

 Chất liệu kính màu được sử dụng trong thiết kế này rất khéo léo. Nhờ vậy, nó có tác dụng nhất định trong việc ngăn ánh nắng gay gắt xuyên qua kính. Đặc biệt, thiết kế này khiến sân thượng của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

10. Mái che dạng kéo màu cam – 10+ mẫu mái che giếng trời

10+ mẫu mái che giếng trời
Mái che màu cam khiến không gian trở nên nổi bật hơn

 Thiết kế mái che dạng kéo di động này được sử dụng cho cửa sổ, mái che sân từ lâu. Nó cũng là lựa chọn được yêu thích trong những ô cửa giếng trời trong thời gian gần đây. Màu cam rực rỡ sẽ khiến căn nhà tươi vui hơn rất nhiều.

11. Thiết kế mái che giếng trời bằng nhựa sóng tổng hợp

Chất liệu nhựa sóng tổng hợp có giá thành rẻ, độ bền cao
Chất liệu nhựa sóng tổng hợp có giá thành rẻ, độ bền cao

 Mẫu mái che bằng nhựa sóng này có tính ứng dụng rất cao. Ngoài ra, giá thành của nó cũng rất rẻ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chất liệu nhựa tổng hợp cũng rất bền, chịu lực tốt nên bạn có thể sử dụng mà không cần lo lắng.

12. Mái che dạng vòm độc đáo

 Không như những thiết kế khác, mái che dạng vòm này thiết kế dạng lồi lên. Chất liệu kính tối màu cũng khiến nó có thêm tác dụng cản nắng gắt. Nhờ vậy, căn nhà của bạn sẽ giảm được cảm giác khó chịu khi thời tiết khắc nghiệt.

10+ mẫu mái che giếng trời
Thiết kế mái che vòm kính độc đáo

 Trên đây, Mái Che Phú Thành Hà Nội đã giới thiệu 10+ mẫu mái che giếng trời tuyệt đẹp, có tính ứng dụng cao. Nếu bạn đang tìm một thiết kế phù hợp với căn nhà của mình, gọi ngay cho Mái Che Phú Thành Hà Nội để được tư vấn thiết kế nhé.