Click to rate this post!
[Total: Average: ]

Nuôi trồng thủy sản là một lĩnh vực đầu tư đang rất được quan tâm hiện nay. Trước đây thủy sản thường được nuôi trong ao đất, hiệu suất kinh tế đem lại không cao, thường xuyên gặp phải các vấn đề như: môi trường, nguồn nước, thời gian quay vòng vụ chậm,…
Hiện nay với công nghệ lót đáy hồ bằng màng chống thấm HDPE, hiệu suất kinh tế trong nuôi trồng thủy sản đã được cải thiện hơn rất nhiều các ưu điểm dễ nhận thấy khi ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong lĩnh vực này:

– Giữ nước tốt, chống rò rỉ nguồn nước.

– Quản lí được chất lượng nước trong ao nuôi.

– Giảm thiểu đáng kể thời gian dọn vệ sinh và thanh trùng ao nuôi.

– Chống sói lở cho phần taluy ao nuôi do tác động của sóng tạo bởi máy sục, gió, nước mưa…

– Giảm đáng kể lượng bùn dưới đáy ao.

– Thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE nhanh, chi phí thấp, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng
.
– Đây là loại màng chuyên dụng, khác với các loại màng khác có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

– Do những ưu điểm trên nên việc lót hồ sẽ tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Mang-chong-tham-HDPE

Bạt chống thấm HDPE (độ dày: 0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1,5mm, 2mm. khổ rộng 7m, 8m) ngoài ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản, công ty chúng tôi nhận thi công màng chống thấm cho các công trình: lót đáy, phủ đỉnh bãi rác, hầm biogas, hồ xử lý nước thải, ruộng muối, hồ cảnh quan,…
➡️Nếu bạn bạn muốn cải thiện ao nuôi tôm của mình chất lượng, một ao nuôi tôm theo tiêu chuẩn công nghệ cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.