Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Hiện nay trên thị trường lắp đặt các loại mái hiên mái xếp chất liệu bạt thông dụng nhất là dòng bạt nhựa (bạt Tarpaulin) được sản xuất ngay tại trong nước.

Bạt Hi-flex:

Là Loại Bạt có giá thành khá rẻ, tuy nhiên chất lượng rất tốt, màu sắc & mẫu mã vô cùng đa dạng nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạt Hi-flex được sử dụng phổ biến nhất để in quảng cáo.

bạt hi-flex được sử dụng để in quảng cáo

Bạt Hi-Flex ít được sử dụng để làm bạt che nắng mưa do chất liệu bạt được dệt sơ sài, tuy nhiên lại phù hợp với chất liệu in ấn. Phần lớn bạt được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo, trang trí. Thời gian sử dụng của bạt cũng không được lâu do bạt rất mỏng và dễ rách, nhưng rất bám và giữ màu in.

Bạt Myung sung:

Chất liệu vải sợi hóa học có phủ lớp nhựa PVC 1 hoặc 2 lớp giúp chúng có độ liên kết tốt hơn chống chịu nắng và nước mưa tốt sau đó được phủ màu theo hoa văn, họa tiêt mong muốn. Độ dày bạt 0.42-0.46 mm

Ở 1 số sản phẩm cao cấp  bạt có độ dày cao hơn 0.46-0.52 mm được tráng phủ lớp UE chống được các tia bức xạ.

bạt myung sung che mưa che nắng

Ngoài ra trên thị trường còn có dòng bạt che nắng mưa cao cấp là bạt myung sung được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bạt dày 0.39 ( vải sọc) ; 0.4(Vải trơn, chủ yếu dùng làm bạt kéo; 0.64 (Vải trơn, chủ yếu dùng làm bạt kéo); 0.8(Vải trơn, chủ yếu dùng làm bạt kéo)

Bạt myung sung Hàn Quốc có độ dày tốt, khả năng chống thấm, che nắng mưa cực kỳ hiệu quả. Với 3 lớp bao gồm 2 lớp nhựa phủ 2 bề mặt giúp thoát nước nhanh không bám nước và thấm ngược vào mặt trong.

Tóm Tắt

Ứng dụng của Vải bạt che nắng là gì?

Bạt che nắng được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu ứng dụng mà người dùng sẽ lựa chọn loại bạt nào.

Trong xây dựng thì bạt dứa được sử dụng phổ biến trong khâu đổ bê tông, đây là loại bạt giá rẻ nhất, thường được dùng 1 lần. Có khả năng bị thấm nước và nhanh mục, rách.

Vải bạt che nắng mưa

Với các nhu cầu che nắng mưa thông thường cho hàng hóa, phơi nông sản, hải sản thì người ta sẽ lựa chọn các loại bạt vàng xanh, đây là loại bạt cũng khá dày, tuy nhiên sử dụng không được bền như những loại bạt che nắng chuyên dụng dùng lắp đặt các loại mái che nắng mưa

Lắp đặt mái xếp lượn sóng giá rẻ tại Hà Nội. báo giá trọn gói không phát sinh

Còn đối với các nhu cầu lắp đặt mái che nắng mưa người ta thường sử dụng 1 trong 2 loại bạt vừa kể bên trên là  Bạt Myung sung

» 2 loại bạt che này được dùng lắp đặt bạt che mái hiên, bạt che nắng mưa ban công, hành lang

» Lắp mái hiên di động, mái hiên chữ A

» Lắp mái xếp lượn sóng che nắng mưa cho các không gian rộng như Nhà hàng, quán cafe sân vườn, quán bia, quán nhậu…

» Lắp các loại nhà bạt triển lãm, hội trợ hoặc các mái che nhà xe, mái che hồ bơi

Mái che nắng mưa Phú Thành sự lựa chọn hoàn hảo:

» Phú Thành là đơn vị tiên phong đem sản phẩm bạt che nắng mưa về với Hà Nội và các tỉnh thành lân cận suốt 15 năm qua.

» Công ty chúng tôi có đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất bạt che nắng mưa như máy ép dập bạt, máy may bạt và các loại máy khác.

» Cùng với đội ngũ thợ thi công lắp đặt bạt che nắng chuyên nghiệp được công ty đào tạo bài bản. Trực tiếp lắp đặt không qua trung gian do vậy giá bạt che nắng của công ty đem tới khách hàng luôn thấp hơn.

Công ty nhận thi công lắp đặt bạt che nắng mưa giá rẻ nhất tại Hà Nội. Gọi cho chúng tôi ngay khi cần:

» Khảo sát lắp đặt

» Tư vấn, xem mẫu

» Báo giá bạt che nắng mưa