Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Tóm Tắt

Mái hiên sẽ đem lại vẻ đẹp kiến ​​trúc cho ngôi nhà của bạn và ngoài ra, nó giúp bảo vệ các khung cửa sổ khỏi nắng hoặc mưa. Chủ yếu là các ô cửa sổ và khung cửa sổ được làm bằng gỗ. Ngay cả sau khi bạn đã phủ đủ gỗ bằng chất đánh bóng như PU, chúng cũng sẽ dễ dàng bị hư hỏng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường của đất nước nhiệt đới. Độ bền của đồ nội thất gần cửa sổ hoặc cửa sẽ bị mài mòn một cách nghiêm trọng khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng mái hiên để bảo vệ đồ nội thất của bạn là giải pháp rất tối ưu.

Mái hiên

Tại sao chúng ta nên có mái hiên?

Mái hiên có giá trị và chúng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật so với những người khác xung quanh khu vực của bạn. Nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nênphong cách hơn và cũng có tác dụng giảm chi phí năng lượng bằng cách chặn các tia nắng mặt trời trực tiếp. Điều này sẽ dẫn đến ngôi nhà của bạn mát hơn và do đó giảm chi phí điều hòa không khí. Hơn nữa, vật liệu chất lượng được sử dụng trong việc chế tạo mái hiên đòi hỏi ít bảo trì hơn và nó luôn cung cấp cho bạn hiệu quả làm mát trong một thời gian dài.

Các loại mái hiên khác nhau là gì? 

1. Mái hiên có thể thu ra thu vào
Đây là lựa chọn phổ biến do phạm vi linh hoạt của chúng. Mái hiên có hiệu quả có thể cung cấp bóng râm và cũng bảo vệ bạn khỏi nhiệt độ cực cao trong khi tăng không gian sống ngoài trời của bạn. Có một không gian bên ngoài lớn hơn là một lợi ích tuyệt vời cho bạn vì bạn sẽ có cơ hội giải trí cùng gia đình và bạn bè trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Bạn cũng có thể cơ giới hóa mái hiên có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kiểm soát và triển khai chúng dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn. Nói chung, có hai loại mái hiên: mái hiên có thể thu vào và mái cố định / cố định. Các mái hiên cố định có một ngọn lửa cố định, đòi hỏi phải điều chỉnh bằng tay khi cuộn chúng lên. Mái hiên có thể thu vào được cơ giới hóa hoặc thậm chí liên kết với các cảm biến gió và mặt trời tùy chọn. Chúng dễ dàng mở rộng khi trời nắng và rút khi gió nhiều.

2. Mái hiên cửa sổ
Những mái hiên này có sẵn trên thị trường theo cả phong cách truyền thống và đương đại. Chúng phù hợp cho những ngôi nhà hiện đại. Hơn nữa, bạn có thể mua một chiếc xe máy hoặc những thứ sẽ yêu cầu bạn sử dụng khóa dây hoặc băng keo.

3. Mái hiên cố định
Kiểu mái hiên cố định của nó cung cấp tính năng cố định hơn so với những gì bạn có thể trải nghiệm với mái hiên có thể thu vào.Chúng chủ yếu phù hợp cho các doanh nghiệp và nhà hàng muốn làm nổi bật mặt trước nhập cảnh hoặc một cửa sổ cụ thể.

Làm thế nào để tôi chọn một mái hiên?

Luôn luôn chọn một mái hiên sẽ làm nổi bật các tính năng cụ thể. Nếu bạn là một doanh nhân có nhu cầu lôi kéo bất kỳ khách hàng tiềm năng nào vào cửa hàng của bạn hoặc duyệt qua màn hình hiển thị, thì mái hiên tán sẽ phù hợp cho mục đích này. Bạn sẽ nhận được mái hiên trong nhiều loại vải và màu sắc và do đó bạn sẽ yêu cầu chọn mái hiên sẽ phù hợp với màu sắc và phong cách của nhà bạn. Xem xét nơi để cài đặt mái hiên là rất quan trọng vì điều này sẽ đảm bảo rằng mái hiên cung cấp không gian và bảo vệ tối đa.

Xem xét kích thước của bạn cần
Bắt đầu bằng cách đo diện tích mái hiên sẽ bao phủ. Hầu hết các nhà sản xuất mái hiên sẽ sản xuất mái hiên đủ để bao phủ các khu vực vuông khác nhau. Mái hiên bạn chọn phải đủ để bao phủ khu vực cần thiết của bạn.

Quyết định về một mái hiên cố định hoặc một mái hiên có thể thu
vào là hấp dẫn khi bạn có thể kéo chúng để cho phép các hoạt động như ngắm sao, cho phép ánh sáng mặt trời vào nhà hàng của bạn hoặc để tránh điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió lớn. Mái hiên cố định, đặc biệt là những mái bằng nhôm rất hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm một ngôi nhà vĩnh viễn hoặc mái hiên có chi phí thấp.
Mái hiên có động cơ hoặc tay quay
Nếu bạn quyết định sử dụng mái hiên có thể thu vào, bây giờ bạn sẽ chọn mái hiên có động cơ sẽ rút lại sau khi nhấn nút hoặc mái hiên tay.
Quyết định về phong cách và ngoại hình

Mái hiên
Mái hiên bạn chọn cho ngôi nhà của bạn sẽ ảnh hưởng đến phong cách và diện mạo của ngôi nhà trong nhiều năm tới. Do đó, khi mua hàng, hãy xem xét mái hiên sẽ phù hợp với màu hiện có trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Chọn màu mái hiên tốt nhất cho nhà hàng của bạn
Mái hiên nhà hàng rất quan trọng vì chúng sẽ bảo vệ khách hàng của bạn khỏi sự khắc nghiệt của nắng hoặc mưa. Nếu bạn tình cờ chọn đúng màu mái hiên cho nhà hàng của mình thì bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn. Bạn nên làm gì khi chọn màu mái hiên cho nhà hàng của bạn?

Bắt đầu bằng cách xác định màu sắc chủ đề của mái hiên cho nhà hàng
Bạn sẽ theo một chủ đề nhất định khi tô màu cho nhà hàng của bạn và do đó khi chọn màu mái hiên, bạn nên chọn một chủ đề phù hợp với chủ đề đó. Không làm được điều đó, bạn sẽ dễ dàng tương phản màu sắc của nhà hàng và mái hiên. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng màu của mái hiên bổ sung cho màu bạn đã sử dụng trong nhà hàng của mình.

màu mái hiên

Đảm bảo rằng nó phù hợp với thương hiệu của nhà hàng của bạn
Bất kỳ thương hiệu nào cũng sẽ được liên kết với một hoặc một bộ màu sắc. Do đó, nếu bạn nghĩ đến việc có một màu thương hiệu cho nhà hàng của bạn, thì hãy xem xét màu sắc thương hiệu khi mua mái hiên. Bằng cách đó bạn sẽ dễ dàng thiết lập danh tính của mình và cũng dễ dàng tiếp thị hình ảnh thương hiệu của bạn.

Xem xét các điều kiện thời tiết trong khu vực của bạn
Mái hiên là điều đầu tiên một người trong nhà hàng hoặc đứng ở đâu đó bên kia đường sẽ chú ý đầu tiên. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn mái hiên sẽ làm cho nhà hàng của bạn nổi bật giữa các nhà hàng khác. Lần đầu tiên khách hàng phát hiện ra một màu sắc độc đáo, anh ấy / cô ấy sẽ bị thu hút bởi nó. Để chọn màu tốt nhất, điều quan trọng luôn là bắt đầu bằng cách quan sát màu sắc mái hiên mà mọi người xung quanh bạn đã chọn cho nhà hàng của họ. Làm xong điều đó, bạn sẽ dễ dàng chọn một màu độc đáo cho nhà hàng của mình và cũng tránh chọn màu sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng của bạn.

Xem xét các vật liệu mái hiên tốt nhất
Khi chọn màu tốt nhất, hãy xem xét các vật liệu. Vật liệu này rất quan trọng vì một số màu sẽ trông đẹp hơn trên một số vật liệu.Ví dụ, tất cả các màu sẽ trông khác nhau trên bề mặt kim loại so với màu trên vải. Một số màu sẽ phù hợp để sử dụng trên mái hiên vải và những màu khác sẽ hoàn hảo khi trên mái hiên kim loại. Nếu bạn tình cờ đã chọn vật liệu thì hãy xem xét màu sắc tốt nhất để phù hợp với vật liệu đó.