Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Chủ nhà trong thời đại ngày nay đang tìm cách mở rộng không gian sống của họ. Trong khi một số xây dựng thiết lập vĩnh viễn, một số chủ nhà thực tế chọn cài đặt mái hiên dân cư. Nó không chỉ rẻ hơn mà còn giúp làm cho không gian thoải mái khi ở. Hơn nữa, cài đặt mái hiên không chỉ là chức năng; nó cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của một người vì nó có rất nhiều màu sắc.

Trước khi bạn chọn màu mái hiên để cài đặt trong nhà của bạn, cần phải biết rằng mỗi màu có ý nghĩa cũng như tầm quan trọng riêng. Không chỉ chọn màu yêu thích của bạn hoặc màu yêu cầu của gia đình bạn vì bạn có thể sai nếu bạn làm điều đó. Thêm vào đó, việc chọn màu mái hiên phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của bạn cũng quan trọng không kém. Chỉ vì nhiều chủ nhà thích lắp đặt mái hiên trong nhà của họ, đây là 6 màu mái hiên hàng đầu cho năm 2015. Hãy chắc chắn chọn màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn. 

6 màu mái hiên đẹp nhất năm 2015

– Đỏ. Màu mái hiên này cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn màu. Những gì đẹp về màu sắc này là nó bổ sung cho sơn ngoại thất như trắng, nâu và vàng.

Để cải thiện diện mạo bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn có thể trộn màu sơn xanh lam thích hợp với mái hiên màu đỏ. Một biện pháp phòng ngừa là được thực hiện khi sơn ngoại thất của bạn có chứa các sắc tố màu xanh lá cây để tránh sự không phù hợp. 

– Màu vàng. Khi chọn màu vàng làm mái hiên của bạn, hãy cẩn thận khi kết hợp nó với các màu mái hiên khác. Nhìn chung, mái hiên màu vàng bổ sung cho ngoại thất nhà màu trắng. Bạn cũng có thể sử dụng nó khi sơn ngoại thất của nhà bạn có chứa nhiều màu sơn vàng khác nhau. Hơn nữa, nó cũng được khuyến khích để phù hợp với mái hiên màu vàng mù tạt để hài hòa sơn ngoại thất màu vàng nhạt của bạn. 

Mái Bạt Xếp Tại 32Bis Cao Bá Quát
Mái Bạt Xếp Tại 32Bis Cao Bá Quát

– Màu xanh dương: Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể sử dụng mái hiên màu xanh điện, màu xanh đậm hoặc mái hiên màu xanh da trời. Tất cả các sắc thái được đề cập sẽ tăng cường sơn ngoại thất với màu sắc tự nhiên. Một ngôi nhà sơn màu trắng có thể được tăng cường khi kết hợp với mái hiên màu xanh, cùng với viền trắng và các cạnh vỏ sò. Nhưng trong trường hợp sơn ngoại thất của bạn có một chút màu cam, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn màu xanh nào để sử dụng.

 – Nâu. Hầu hết các chủ nhà chọn màu nâu làm màu mái hiên của họ bởi vì nó thêm kích thước cho sơn ngoại thất của một ngôi nhà. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một màu nâu thích hợp trong nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một quá trình chuyển đổi hoàn hảo liên quan đến mái hiên màu nâu và màu sơn ngoại thất của bạn. 

– Màu xanh lá.

Màu sắc mái hiên

Là một chủ nhà, bạn sẽ ra lệnh cho cường độ của màu mái hiên màu xanh lá cây. Các lựa chọn màu sắc có sẵn là màu xanh rêu và mái hiên xanh đậm. Hai sắc thái này sẽ phù hợp với những ngôi nhà có sơn màu nâu và màu xanh lá cây.Những ngôi nhà được sơn bằng màu sắc tự nhiên cũng có thể bổ sung cho mái hiên màu xanh lá cây. Nhưng nếu ngôi nhà của bạn được sơn màu đỏ hoặc với thiết kế gạch đỏ, tốt hơn là không sử dụng mái hiên màu xanh lá cây. 

– Sọc xen kẽ các màu

Màu mái hiên này có thể không phổ biến đối với nhiều chủ nhà, nhưng nó mang lại lợi ích tương tự. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt hoặc một cái gì đó lớn, bạn có thể xem xét việc cài đặt những mái hiên màu này trong nhà của bạn. Những màu sắc này bổ sung cho ngoại thất nhà với màu sắc tự nhiên.

Lắp đặt mái hiên khá quan trọng đối với những người sống ở Việt Nam vì họ muốn tối đa hóa không gian sống mà họ có do một vài lý do. Họ cũng coi trọng thẩm mỹ. Họ muốn ngôi nhà của họ trông đẹp vì họ thích giải trí cho khách trong nhà của họ. Hơn nữa, họ thích ở nhà, vì vậy họ muốn nhà của họ được thoải mái để ở. Điều cũng thu hút họ trong việc cài đặt mái hiên là thực tế là có nhiều màu sắc để lựa chọn.

bạt tốt

Thật vậy, mái hiên không chỉ cung cấp lợi ích chức năng cho nhà của một người; nó cũng làm cho một ngôi nhà dễ chịu hơn để xem xét. Với màu sắc mái hiên phù hợp, chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được diện mạo mà bạn muốn ngôi nhà của bạn có. Chỉ cần ghi nhớ các quy tắc được đề cập ở trên để bạn không thể sai trong việc cài đặt màu mái hiên đúng trong nhà của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi quyết định sử dụng màu nào. Ý kiến ​​của họ cũng quan trọng như các quy tắc.