Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Không gian cửa ra vào là nơi thường xuyên để mở. Chính vì vậy, chúng tạo điều kiện cho các loại côn trùng xuất hiện trong không gian sống. Vậy thì, các mẫu cửa lưới chống muỗi cho cửa lớn của gia đình là thiết kế nào phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các thiết kế này trong bài viết dưới đây nhé!

Tóm Tắt

Cửa gia đình nên sử dụng các mẫu cửa lưới chống muỗi nào?

Có rất nhiều thiết kế cửa lưới chống muỗi có thể được tham khảo và sử dụng cho khu vực cửa ra vào. 3 thiết kế dưới đây được xem là lựa chọn tốt nhất đáng để bạn sử dụng.

Cửa lưới chống muỗi dạng cửa lùa

Một trong các mẫu cửa lưới chống muỗi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là cửa lùa. Thiết kế cánh cửa lưới kết hợp cùng con lăn giúp cho mẫu cửa vận hành trơn tru và nhẹ nhàng. Mọi thao tác đóng- mở cửa đều được sử dụng rất nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, cửa lưới còn rất tiết kiệm diện tích tối đa. Chúng thích hợp với những không gian cửa hẹp, không thể mở cánh.

Thiết kế cửa lưới cánh mở

Thiết kế cửa cánh mở là mẫu cửa lưới truyền thống. Cách mở cửa giống như với cửa thông thường nên người dùng không khó khăn khi sử dụng. Mẫu cửa này cũng có khung giá không quá lớn, chúng phù hợp với những ai không có khoản chi lớn dành cho cửa lưới.

Mẫu cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa

Gợi ý về các mẫu cửa lưới chống muỗi dành cho cửa lớn chắc chắn không thể thiếu cửa lưới điều khiển từ xa. Chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản là bạn có thể đóng – mở cửa theo mong muốn của mình. Thiết kế cửa lưới thông minh này hiện đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Ở đâu có các mẫu cửa lưới chống muỗi đa dạng để bạn lựa chọn?

Tại Hòa Phát, các mẫu cửa lưới chống muỗi đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo và chọn mua. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng. Hòa Phát chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

Tại đây, với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng, Hòa Phát đều có thể dành cho bạn sự tư vấn tốt nhất. Do đó, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hòa Phát để tư vấn, chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI HOÀ PHÁT

Website: https://cualuoichongmuoitot.com/

VPGD: Số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0248587 6668  / Phone: 0987 101 626 – 0942 805 688

Email: hoaphatcma@gmail.com