Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Hãy để một mái hiên không chỉ là một che mát cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn. Một mái hiên được lựa chọn tốt có thể tạo thêm cảm giác ấm cúng cho sân trong hoặc trở thành tâm điểm cho những bữa tiệc ngoài trời trong sân nhà bạn. Mái hiên ngày nay còn có thể giúp nâng cao giá trị nội thất của ngôi nhà.

Mái hiên di động cũng có thể là một cách tuyệt vời để chào đón khách hàng vào nhà hàng, cửa hàng và khách sạn bằng những biểu tượng hay hình ảnh được in trên nó. Điều này cung cấp thêm đặc điểm nhận dạng cho bất kỳ mặt tiền ngôi nhà nào và mang lại tiềm năng vô hạn cho trang trí của một tòa nhà bằng hình thức quảng cáo thông qua mái hiên.

Tóm Tắt

Thiết kế và Cấu trúc

Kết cấu của mái hiên được chế tạo từ thép nhẹ và phủ sơn chống rỉ hoặc khung thép mạ kẽm. Các cấu trúc dễ dàng lắp dựng và tháo dỡ. Tấm vải bạt có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ ngôi nhà, văn phòng, khách sạn hoặc nhà hàng nào. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hình dạng, nó có thể được điều chỉnh để sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau, ngay cả khi làm bảng hiệu quảng cáo.

mái hiên di động 0977867876
mái hiên di động 0977867876

Tùy chọn vải bạt

Sự lựa chọn vải bạt cho mái hiên có thể khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết loại vải có sẵn có thể phù hợp với mục đích mà mái che được lắp đặt.

Trong nhiều năm trước đây, vải cotton là sự lựa chọn duy nhất khi nói đến các loại vải bạt.

Mặc dù vải cotton trông đẹp, nhưng rõ ràng nó có những hạn chế về hiệu suất ngoài việc khó bảo trì. Nhiều tiến bộ và đột phá công nghệ trong vải bạt mái hiên không chỉ mang lại nhiều lựa chọn hơn mà còn nâng cao hơn về độ bền màu, độ ổn định tia cực tím, độ bền, tính linh hoạt và khả năng chống nấm mốc.

Polyester và acrylic là một loại vải mái hiên lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu không bị giãn ra ngoài hình dạng. Vật liệu này cũng thường không bị rò rỉ. Độ bền màu hoặc khả năng chống phai màu của vải là một trong những tính năng tốt nhất của acrylic dệt nhuộm bằng dung dịch. Khả năng chống chịu thời tiết khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên nếu bạn sống ở những vùng có nhiều mưa.

Nếu bạn muốn một vật liệu có khả năng chống nấm mốc hiệu quả – mối quan tâm thường gặp ở các khu vực ẩm ướt – thì hãy chọn polyester nhiều lớp vinyl. Nó cũng cung cấp một biện pháp bảo vệ vững chắc khỏi tia cực tím và do đó ngăn đồ đạc của bạn không bị phai màu. Bạn cũng có thể chọn loại vải polyester phủ PVC vì loại vải này cũng chống nấm mốc và dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Nếu mục đích là về thiết kế hơn là chức năng, thì vải polyester phủ vinyl, một chất liệu giống như lưới, nhẹ, thoáng khí, là sự lựa chọn phù hợp hơn. Điều này cung cấp bóng râm và cũng dễ dàng làm sạch và bảo trì.

Các lớp phủ như acrylic và urethane được thêm vào như một lớp hoàn thiện trên vải để làm cho vải bền hơn và dễ lau chùi. Đây thường là một bộ phim được ép lên mặt trên của vải hoặc mặt được phơi ra, đóng vai trò như một lớp bảo vệ bổ sung. Lớp phủ bên ngoài giữ cho các tấm vinyl có màu sắc rực rỡ lâu hơn và giúp kéo dài tuổi thọ của các loại vải.

Chọn loại vải bạt phù hợp

Mái hiên cũng có thể được trang trí, chiếu sáng và gắn với một số yếu tố đồ họa để tăng thêm sức hấp dẫn. Một trong những tính năng tốt nhất của mái hiên là nó có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kết thúc khác nhau, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những không gian có nhiều yêu cầu về thiết kế hơn. Là nhà cung cấp các giải pháp mái hiên hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh và tùy chỉnh mái hiên để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn muốn một loại vải không bị giãn, rò rỉ hoặc phai màu và có khả năng chống tia cực tím vượt trội thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi luôn có sẵn bộ sưu tập hơn 200 loại vải bạt mái hiên với những loại vải tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh sự lựa chọn vải của bạn theo sở thích của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ và đội ngũ của chúng tôi có thể giúp bạn một cách chuyên nghiệp để tìm ra mái hiên có mái che phù hợp với yêu cầu, phong cách và ngân sách của bạn.