Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 4]
Có một số điều mà bạn cần xem xét khi lắp đặt mái hiên trong một chung cư ở Việt Nam. Theo một số tình huống, một số căn hộ có thể bị hạn chế từ hành động đó. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể có chúng. Trong tình huống như vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu cách thực hiện để bạn có thể tránh được một số vấn đề phổ biến nhất. Nếu bạn nhìn vào một số tòa nhà đã được lắp mái hiên, bạn sẽ nhận ra rằng có những cách cụ thể để họ thực hiện điều này. Để chắc chắn rằng bạn là người an toàn, đây là một số điều bạn nên ghi nhớ.

Tôi có cần sự cho phép để cài đặt mái hiên trong căn hộ không?

1. Quy tắc chi phối quyền sở hữu chung cư

Luôn luôn có các quy tắc cụ thể chi phối quyền sở hữu của tài sản. Trong trường hợp này, có các quy tắc đặc biệt khi nói đến mọi tòa nhà. Chẳng hạn, các quy tắc mà bạn có thể tìm thấy ở nơi của bạn có thể không giống với các quy tắc bạn sẽ tìm thấy ở một nơi khác. Do đó, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn hiểu thỏa thuận tối thiểu của bạn và những điều bạn được phép làm trước khi bạn tiếp tục làm bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể muốn liên hệ với bên cho thuê để chắc chắn về những gì họ có thể phê duyệt và những gì họ không thể. Điều này sẽ cứu bạn khỏi rất nhiều vấn đề.

2. Các quy tắc liên quan đến việc phân bổ không gian ở bên ngoài căn hộ

Ngoài hợp đồng cho thuê, bạn cũng nên xem xét bất kỳ quy tắc nào chạm vào nơi bên ngoài nơi bạn muốn cài đặt mái hiên. Trong các cộng đồng cụ thể, bạn có thể bị cấm cài đặt chúng trên một số ngoại thất nhất định vì một số lý do. Chẳng hạn, có thể có những yêu cầu muốn mọi thứ phải đồng nhất và vì vậy, bạn sẽ không được phép thay đổi nó. Việc phân bổ không gian cũng thay đổi tùy thuộc vào các loại căn hộ cụ thể mà bạn đang xử lý. Nó luôn trả tiền để hiểu mọi thứ.

3. Các quy tắc và hạn chế liên quan đến việc sử dụng các khu vực chung

Bạn cần biết rằng khi có một số căn hộ trong một loại ren cụ thể, nhiều người ở Việt Nam chia sẻ cùng một không gian.Không gian này có thể cho bất cứ điều gì. Điều đó có nghĩa là nếu bằng cách cài đặt bất kỳ mái hiên nào bạn sẽ can thiệp vào không gian như vậy, bạn nên đảm bảo rằng bạn tuân theo tất cả các nguyên tắc chạm vào nó. Trong thực tế, bạn sẽ nhận ra rằng một số quy tắc này không nghiêm trọng. Nó có thể chỉ là một yêu cầu mà bạn tìm kiếm sự chấp thuận của tất cả những người khác chia sẻ không gian. Tuy nhiên, nếu các quy tắc quá nghiêm trọng, bạn có thể muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều được chăm sóc cẩn thận trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

4. Các quy tắc chi phối việc đặt thùng rác và tái chế

Thùng rác và tái chế và là những thứ quan trọng khi nói đến căn hộ. Đây là lý do tại sao bất kể bạn sống ở đâu tại Việt Nam, bạn sẽ luôn tìm thấy các quy tắc nghiêm ngặt chi phối những việc cần làm. Điều quan trọng là phải hiểu các quy tắc như vậy liên quan đến căn hộ cụ thể của bạn. Điều này là do họ có thể thay đổi từ nơi này đến nơi khác. Bạn cần biết rằng việc đặt thùng rác và tái chế chạm trực tiếp vào việc lắp đặt căn hộ. Bạn chắc chắn không muốn thấy mình trong tình huống mà bạn có quan hệ xấu với hàng xóm và luật pháp nói chung chỉ vì bạn đã vi phạm một số phần của luật này. Phần tốt nhất là bất kể bạn sống ở đâu, những luật như vậy thường rất đơn giản để tuân theo. 5. Hạn chế liên quan đến trang trí

Tôi có cần sự cho phép để cài đặt mái hiên trong căn hộ không?


Vì mái hiên là một phần của trang trí ngoài thực tế là chúng được sử dụng để thêm một số không gian và giá trị cho ngôi nhà, bạn nên luôn luôn xem xét các luật chi phối trang trí. Luôn có những biện pháp nghiêm ngặt đối với những người vi phạm luật pháp đó. Trong hầu hết các cộng đồng, bạn được yêu cầu làm một số điều nhất định. Bạn có thể được phép cài đặt mái hiên chỉ với một số màu sắc và thiết kế nhất định. Bạn cũng có thể chỉ được phép làm điều này trên các phần cụ thể của căn hộ. Ở Việt Nam, điều này rất quan trọng vì ngay cả chính quyền cũng có luật riêng sẽ ra lệnh cho những gì bạn có thể cài đặt và những gì bạn không thể. Điều tốt nhất là cho bạn để đảm bảo rằng bạn làm việc trong các quy định cần thiết.

6. Các quy tắc và quy định quản lý các công trình xây dựng và thay đổi

Bằng cách thêm mái hiên vào một chung cư ở Việt Nam, bạn chỉ cần thay đổi tòa nhà. Trong thực tế, có những tình huống mà tòa nhà trở nên hoàn toàn khác sau khi cài đặt. Tuy nhiên, mái hiên nhỏ có thể ảnh hưởng rất ít đến diện mạo của tòa nhà. Bởi vì điều này, tất cả các luật chi phối sự thay đổi của tòa nhà nên được xem xét. Bạn cũng cần phải đi đến một thỏa thuận với người cho thuê của bạn để chắc chắn rằng không có gì sẽ ra khỏi tầm tay. Trong một số tình huống, bạn cần phải có sự cho phép bằng văn bản và ủy quyền trước khi bạn có thể tiếp tục với dự án.

7. Tìm kiếm đúng nhà thầu

Sau khi bạn đã đáp ứng tất cả các yêu cầu này, bước tiếp theo của bạn là tìm nhà thầu phù hợp để lắp mái hiên cho căn hộ của bạn. Ở Việt Nam, bạn không chỉ chọn bất kỳ nhà thầu nào mà bạn gặp. Trên thực tế, bạn sẽ gặp khó khăn khi phát hiện ra rằng một số người nói rằng họ có thể làm công việc thậm chí không có khả năng cung cấp những gì bạn mong đợi từ họ. Các chuyên gia tư vấn hàng đầu sẽ luôn yêu cầu bạn kiểm tra xem họ có khả năng làm gì trước khi bạn ký hợp đồng. Bạn cũng có thể thấy thật tuyệt vời khi yêu cầu báo giá từ một số công ty trước khi bạn có thể đưa ra lựa chọn.

Bất kể bạn chọn nó như thế nào, điều quan trọng nhất là bạn có thể tận hưởng căn hộ của mình sau khi lắp đặt mái hiên.Chắc chắn có lý do tại sao bạn muốn thêm những thứ như vậy ngôi nhà của bạn. Do đó, bạn không nên dừng lại ở bất cứ điều gì cho đến khi bạn hài lòng rằng mục tiêu và mục tiêu của bạn cho dự án đã được đáp ứng.


Hòa Phát CMA
CÔNG TY TNHH CMA HÒA PHÁT 
MST: 01 06 32 94 43
STK: 22010000499045 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long, Hà Nội
Địa chỉ đăng ký GPKD: 24/34 Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng kho phân phối: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội >>  024.6259.2017 – 0987101626
® Chi nhánh 1: số 368 Trương Định, Hai Bà Trưng >> 024.6259.2017 – 0912531788
® Chi nhánh 2: số 136 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên >> 024.6259.2017 – 0977867876
® Chi nhánh 3: số 96 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy >> 0912 531 788
® Chi nhánh 4: số 376 Quang Trung, Hà Đông >> 0985724476
 ® Chi nhánh 5: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội >> 0912531788
® Chi nhánh 6: Số 256 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội >> 0977867876
® Chi nhánh 7: Số 15 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội >> 0942805688
Hotline (hồ trợ trực tiếp): 0977 867 876 0987 101 626 | 0985 724 476
Tel: 
024 8587 6668 

EMAIL: hoaphatcma@gmail.com
FANPAGE

 • CƠ SỞ THANH HÓA: Số nhà 36, Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa
 •  CƠ SỞ HẢI PHÒNG: Số 6, ngõ 25, đường Nguyễn Công Trứ, Tp Hải Phòng
 •  CƠ SỞ NINH BÌNH: Số 318, phố Bắc Thịnh, Tp Ninh Bình
 •  CƠ SỞ NGHỆ AN: Số 260, Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh
 •  CƠ SỞ NAM ĐỊNH: Số 458, Đường Trần Hưng Đạo, Tp Nam Định
 •  CƠ SỞ HÒA BÌNH: Số 714, Đường Cù Chính Lan, Tp Hòa Bình
 •  CƠ SỞ QUẢNG NINH: Tổ 4, Khu 5A, Bãi Cháy, Hạ Long
 •  CƠ SỞ HẢI DƯƠNG: Số 36, Khu ĐTM Tuệ Tĩnh, Tp Hải Dương
 •  CƠ SỞ BẮC NINH: Số 29, Đường Ngô Gia Tự, Tp Bắc Ninh
 •  CƠ SỞ HƯNG YÊN: Số 328, đường Nguyễn Văn Linh, Phố Bắc Thịnh, Tp Hưng Yên
 •  CƠ SỞ THÁI NGUYÊN: Số 156, Đường Lương Ngọc Quyến, Tp Thái Nguyên

 

 


Mai Hien Di Dong Ha Noi (Hanoi Awings) offer and installing Awnings, Sun Canopies, Shading and Screen products allow you to really make the most of your home and garden throughout the summer months. We also supply a range of Freestanding Awnings to provide large areas of shade which are ideal for schools, pubs and those with the larger garden. We always believe in long-term relationships with our customers. That is why we’re committed to giving you great service. If you need help with installation, parts, or operation, or if you have questions about our awnings, accessories, or our local dealers, please don’t hesitate to contact us . We want you to be completely satisfied with every aspect of your Purchase, from the product quality and performance to the overall experience of dealing with our company. We’ll do everything in our power to see that you are happy with your purchase.

FOUND US: Fanpage | Lazada | Shoppee | Tweeter | Linkedin | Instagram | Youtube | Homify