Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Modern Warfare sẽ là trò chơi đầu tiên trong sê-ri kể từ năm 2013 Call of Duty: Ghosts không có chế độ Zombies, thay vào đó là chế độ “Spec Ops” hợp tác trước đây đã có trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Modern Warfare 3.

Sau nhiều năm theo đuổi nhiều chủ đề khác nhau, cuối cùng Call of Duty đã quay lại với Modern Warfare cùng tham vọng đưa cái tên huyền thoại này trở lại mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng thì cốt truyện và phần chơi chiến dịch của Call of Duty®: Modern Warfare​ phiên bản 2019 cũng đã được lộ diện. Trong sự kiện PlayStation State of Play 2019, game thủ đã phải đứng ngồi không yên với những thước phim mà Call of Duty trình diễn.

Từ trước đến nay, phần chơi chiến dịch của Call of Duty®: Modern Warfare (CODMW 2019) luôn nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều xung quanh tính bạo lực của nó. Trong khi nhiều ý kiến cho rằng các màn chơi luôn có tính bạo lực cao và sử dụng những hình ảnh có thể gây bức xúc lớn, thì nhiều người lại thích thú trước một cái nhìn chân thực và nghiệt ngã của trò chơi về chiến tranh hiện đại. Màn chơi “No Russian” có lẽ là một lý do điển hình cho những tranh cãi đó, thế nhưng Infinity Ward sẽ không dừng lại bởi những tranh cãi đó.

Khi được hỏi về số lượng những nhiệm vụ có sự tương đồng với No Russian, nhà sản xuất cho hay tất cả mọi màn chơi sẽ đều sẽ còn có mức độ tranh cãi gay gắt hơn nữa. Ví dụ một nhiệm vụ sẽ đẩy người chơi vào hoàn cảnh phải xác định ai mới là mối đe dọa và ai sẽ thoát khỏi những sự tra tấn da mãn của chiến tranh. Dẫu sẽ tiếp tục khơi mào cho nhiều xung đột hơn trong cộng đồng người chơi, song đó được xem là điểm sáng trong chính tư duy làm game diễn tả hiện thực của Infinity Ward.

Khác với nhiều tựa game bắn súng, Call of Duty®: Modern Warfare​ 2019 sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 mà không cần thêm chế độ Battle Royale. Thay vì chạy theo xu hướng Battle Royale, tựa game sẽ tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp một chiến dịch hấp dẫn, một chế độ chơi mạng với nhiều sự cải thiện và chế độ Spec Ops được lột xác.

Chế độ Spec Ops chia sẻ câu chuyện của nó với cả chiến dịch và nhiều người chơi. Chế độ này sẽ bao gồm chế độ sinh tồn đã có trong Modern Warfare 3, nhưng chỉ dành riêng cho bản phát hành PlayStation 4 cho đến tháng 10 năm 2020.
Và câu chuyện không kết thúc ở đó
Modern Warfare sẽ “nặng về những khoảnh khắc cảm xúc thực tế, rắc rối”, được so sánh với các yếu tố chủ đề của nhiệm vụ “Không có người Nga” gây tranh cãi từ Call of Duty: Modern Warfare 2. Cốt truyện sẽ có một câu chuyện thống nhất xuyên suốt chiến dịch, đồng thời op và chế độ nhiều người chơi.

Chiến dịch chơi đơn của Modern Warfare sẽ tập trung vào chủ nghĩa hiện thực và có các lựa chọn đạo đức dựa trên chiến thuật, trong đó người chơi được đánh giá và chỉ định điểm ở cuối mỗi cấp độ; người chơi sẽ phải nhanh chóng xác định xem các NPC có phải là mối đe dọa hay không, chẳng hạn như một phụ nữ dân thường được cho là đang với lấy súng, nhưng sau đó chỉ cần ôm lấy đứa con của mình từ cũi.

Điểm thiệt hại tài sản thế chấp này, được gọi là đánh giá mối đe dọa, dựa trên số lượng dân thường mà người chơi bị thương hoặc giết và nằm trong khoảng từ xếp hạng A đến F. Phần thưởng được giới thiệu cho những người có điểm số cao hơn. Đối thoại của nhân vật sẽ khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi trong trò chơi.

LINK DOWNLOAD (GOOGLE DRIVE)
PASS GIẢI NÉN