Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Cách lắp đặt mái hiên cho sân nhà có thể thu vào – Sân và sàn là những điểm hẹn khá phổ biến nhưng ánh nắng như thiêu đốt hoặc mưa phùn bất ngờ đôi khi có thể làm giảm tâm trạng phấn khích đối với gia đình bạn hoặc bạn bè khibuộc phải di chuyển vào trong nhà khi gặp điều kiện thời tiết bất lợi.

Nhưng có một giải pháp rất dễ dàng cho vấn đề này – lắp đặt mái hiên có thể thu vào. Mái hiên là lựa chọn thay thế tuyệt vời để che nắng và màn che riêng tư nếu bạn đang muốn giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho các thành viên trong gia đình và khách trong khu vực ban công hoặc sân trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài việc bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời hoặc che mưa, có rất nhiều lợi ích của việc lắp đặt mái hiên di động. Hãy để chúng tôi đưa ra một số tiện ích này:

Tóm Tắt

1. Nâng cao sự hấp dẫn cho mặt tiền hoặc sân nhà

Mái hiên có thể thu vào làm cho mặt tiền sân trong trở nên dễ chịu hơn. Chúng có sẵn với rất nhiều màu sắc và loại vải khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh mái hiên bằng cách dùng tay quay hoặc sử dụng remote điều khiển sự di chuyển theo sự lựa chọn tùy thích của bạn.

2. Bảo vệ đồ đạc

Một mái hiên chất lượng tốt có thể che phủ hiệu quả khu vực sân của bạn và bảo vệ đồ đạc khỏi bị hao mòn nhanh chóng trong những giờ nắng cao điểm. Vải và gỗ của đồ nội thất sẽ được bảo vệ khỏi tia UV của mặt trời có thể tẩy trắng chúng.

3. Giảm chi phí điện

Lắp đặt mái hiên có thể thu thu vào trong sân của bạn sẽ ngăn tia UV xâm nhập vào nhà qua cửa sổ trong những giờ cao điểm của mặt trời. Do đó, bạn sẽ không phải sử dụng điều hòa liên tục cả ngày. Điều này sẽ làm giảm chi phí năng lượng trong những tháng mùa hè do đó giảm chi phí của các tiện ích.

Những mái hiên có thể thu vào này cực kỳ dễ lắp đặt. Tiếp tục đọc bài viết để biết cách lắp đặt mái hiên thu xếp.

Vật liệu cần thiết khi bạn đã có đầy đủ vải bạt và phụ kiện mái hiên di động: thang, kìm, búa, cờ lê 17 và 19, thước đo mét,

Dưới đây là các bước để lắp đặt mái hiên di động.

1. Đặt lại tấm vải bạt mái hiên trên tấm nhựa đã được sử dụng để bọc nó. Đảm bảo rằng nó đang nằm yên sao cho đường diềm được treo xuống và hướng về phía trước và mặt trước hướng ra ngoài. Để giá đỡ ở bên cạnh.

Với sự trợ giúp của thước đo, hãy đo chiều dài mái hiên. Trên tường nơi bạn muốn lắp mái hiên, hãy đánh dấu cả hai đầu của mái hiên. Một lần nữa, đo các vị trí của phần cứng và đánh dấu các điểm trên tường nơi các giá đỡ sẽ được gắn. Hãy nhớ tạo khoảng cách đồng đều cho tất cả bốn giá đỡ để nó được đỡ đúng cách.

2. Đặt giá đỡ đầu tiên (pas) vào vị trí của nó và dùng bút chì để đánh dấu những nơi bạn định khoan lỗ. Khoan một lỗ ở nơi đã được đánh dấu là điểm khoan và đảm bảo rằng có thể đóng nở chắc chắn vào trong tường. Lặp lại bước này cho lỗ khung còn lại.

3. Bây giờ gắn cả hai giá đỡ bên ngoài bằng cách sử dụng vít  và cờ lê. Lắp đặt các dấu ngoặc bên trong bằng cách sử dụng cùng một phương pháp nhưng trước tiên, hãy vẽ một đường phấn giữa cả hai để xác định mức độ của dấu ngoặc.

4. Tiếp theo tất cả bốn giá đỡ đã được cố định vào vị trí của chúng, hãy nhấc mái hiên lên một cách cẩn thận và định vị nó. Khớp các đầu mái hiên với các điểm bạn đã thực hiện ở bước 2.

Nâng nhẹ mặt trước của mái hiên và đóng các giá đỡ. Tiếp theo, trượt nắp khung trên ống vuông của mái hiên. Đóng giá đỡ bằng cách gắn phần cứng và vặn chặt nó với sự trợ giúp của cờ lê  Quy trình này sẽ được lặp lại cho các dấu ngoặc.

5. Sử dụng tay quay để điều chỉnh mái hiên thu ra hoặc thu vào sau khi đã cẩn thận tháo các dây níu an toàn khỏi tay mái hiên. Điều chỉnh góc độ, mức độ và chiều cao của mái hiên tại vị trí PAS bằng cờ lê. Mái hiên di động của bạn đã được lắp đặt và sẵn sàng sử dụng.

Sau đây là các bước để lắp đặt mái hiên di động – Kết luận

Chỉ mất một chút thời gian để lắp đặt mái hiên hiên nhưng kết quả mang lại cho sân của bạn một sức hấp dẫn hoàn toàn khác. Một mái hiên di động có thể làm cho sân của bạn trông giống nhau hơn, cung cấp cho bạn một không gian mở để tiếp khách và thoải mái thư giãn.

Nó cũng mở rộng không gian sử dụng của ngôi nhà của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và tạo thêm một căn phòng cho bạn tận hưởng. Dù thời tiết có thể như thế nào, nắng hay mưa; bạn có thể thư giãn bên ngoài mà không cần phải đi đâu đó.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu làm thế nào để lắp đặt một chiếc mái hiên di động.