Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 4]

Kể từ khi Covid 19 xuất hiện, việc làm việc tại nhà và cách ly đã làm nhiều người bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thực tế rằng đôi khi làm việc tại nhà vẫn có một vài lợi ích cơ bản. Làm việc tại nhà giúp giảm việc đi lại từ nơi làm việc đến văn phòng, tiêu dùng và sự lộn xộn ở nơi làm việc. 

Nhìn về tương lai, với ý tưởng rằng làm việc thông minh sẽ tiếp tục ngay cả Covid chấm dứt. Chúng ta cần suy nghĩ về cách tổ chức lại các không gian của ngôi nhà. Bởi vì Mái xếp Phú Thành Hà Nội cũng nhận ra rằng một ngôi nhà không được thiết kế để làm việc 8 giờ/Ngày. Và hơn hết đối với những người làm việc tại nhà, thêm sự hiện diện của những đứa trẻ, con chó, bạn đời.. Thì cảm giác chung nhất là sống trong một ngôi nhà đang bùng nổ . Nếu chúng ta không có đủ không gian bên trong nhà để làm việc. Chúng ta có thể biến khu vườn hoặc sân thượng lớn trở thành một phần mở rộng của ngôi nhà với mái xếp.

Tóm Tắt

Dưới đây là 5 lý do vì sao mái xếp lại là lựa chọn tuyệt vời ể Tạo Không Gian Sinh Hoạt Trong Thời Gian Giãn Cách Xã Hội Vì Dịch Covid-19

1. Thêm không gian trong nhà

Như chúng tôi đã nói, các không gian của ngôi nhà không được thiết kế cho công việc. Ngoài ra, những không gian trong nhà không gian mở hiện đại nhất vừa có lợi cho diện tích sinh hoạt lại vừa có lợi cho những khu vực riêng tư. Nếu chúng ta phải mang văn phòng vào nhà, chúng ta phải thiết lập một không gian đặc biệt là thoải mái tách biệt nhưng trên hết là nơi không có sự phân tâm. Mái bạt xếp đáp ứng tất cả những nhu cầu này. Bởi vì nó là một cấu trúc được bố trí bên ngoài nhà. Nơi mà bạn có thể tận dụng các không gian trong nhà của bạn như vườn, sân… trong khi duy trì tất cả những tiện nghi của ngôi nhà, khu vực nhà bếp, phòng tắm, kết nối Internet.

https://cokhi-hanoi.com/bao-gia-mai-hien-di-dong-ha-noi-goi-0977867876/

2. Ít phiền nhiễu hơn và hiệu quả hơn trong công việc

Khi bạn ở nhà, bạn dễ bị phân tâm hơn: từ giặt là, xem tivi, gọi điện và tiếng la hét của trẻ em. Các học giả cho rằng làm việc bên ngoài nhà của bạn có thể tạo lại ranh giới giữa công việc tại nhà giúp giảm đáng kể sự phân tâm. Hơn nữa, nó đã được chứng minh rằng làm việc gần cửa sổ hoặc thậm chí tốt hơn trong khu vườn được bao quanh bởi các yếu tố tự nhiên sẽ kích thích sự sáng tạo, tập trung. Và cả năng lượng bằng cách nâng cao hiệu quả sản xuất trong công việc.

3 Tách biệt môi trường làm việc tại nhà

Bạn không nên sai lầm khi thay đổi nơi làm việc thông minh hàng ngày để tìm kiếm một môi trường yên bình nhất tại thời điểm đó. Chẳng hạn như bàn trong nhà bếp, phòng ngủ, nhà để xe. Điều này làm lãng phí thời gian mỗi ngày để tạo lại máy trạm. Nhưng trên hết là không thể duy trì trật tự tinh thần và tài liệu diễn ra trong văn phòng trên bàn làm việc của bạn. Dưới giàn che của bạn bằng cách đặt một chiếc bàn, một chiếc ghế làm việc và với nền thích hợp cho hội nghị truyền hình. Chắc chắn bạn sẽ tái tạo lại máy trạm mới của mình mà bạn có thể sử dụng riêng vì bạn đã không hy sinh bất kỳ không gian chung nào trong nhà.

Tách biệt môi trường làm việc tại nhà

4. Mái xếp di động có thể được khai thác quanh năm

Mái xếp lượn sóng có thể được tích hợp với cửa sổ hoặc rèm nhựa PVC trong suốt kín khít có chức năng cách nhiệt. Bạn thực sự có thể hoàn thiện căn phòng của mình để sử dụng quanh năm.

Sau khi cách ly, bạn sẽ sử dụng không gian mới và rộng này cho bất cứ thứ gì: khu tập thể dục, khu phơi quần áo, nhà kính trồng cây, phòng khách nhỏ, khu vực hút thuốc (nơi gửi chồng khi anh ấy hút thuốc), góc thư giãn với TV, vui chơi khu vực dành cho trẻ em và bất kỳ giải pháp nào khác mà bạn muốn.

5. Chúng tôi đưa ra những gì không cần thiết

Nói thì có vẻ dễ dàng nhưng, trong ngôi nhà chúng ta có một căn phòng chưa được sử dụng hợp lý. Một số gọi nó là phòng vui nhộn , những người khác, “phòng dành cho khách, vẫn còn những người khác là nơi xử lý, cho đến” phòng thảm họa “quen thuộc hơn.

Nếu văn phòng nhất thiết phải được đặt trong nhà , thì chúng ta sẽ phải “thuê ngoài” căn phòng mà chúng ta sẽ hy sinh cho chức năng này. Chúng ta nghĩ đến nhà để xe, phòng chơi cho trẻ em, phòng giặt là. Hãy loại bỏ những đồ vật lấp đầy căn phòng (ô tô, trò chơi, máy giặt) và đặt chúng dưới mái che! Văn phòng mới đã sẵn sàng.

Trên đây là những lý do mà nên lắp đặt mái xếp trong mùa covid. Liên hệ ngay với Mái xếp Phú Thành Hà Nội để được tư vấn và báo giá mái xếp lượn sóng.