Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bạn muốn tận hưởng một số bóng râm trong khu vườn trên sân thượng của bạn mà không cần phải xây dựng bất kỳ cấu trúc nào? Làm thế nào để lắp đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn? Mái hiên là một trong những cách tốt nhất để có một số bóng râm trong sân sau, hiên nhà hoặc sân thượng của bạn mà không cần phải xây dựng bất kỳ loại cấu trúc nào.

Nó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn trông rất phong cách. Bạn có thể dễ dàng nhận được mái hiên với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc . Có sẵn các loại mái hiên di động và thậm chí điện có sẵn trên thị trường mà bạn có thể mua và lắp đặt.

Và nếu bạn nghĩ rằng việc lắp đặt mái hiên là một công việc khó thực hiện thì có lẽ bạn đã nhầm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một hướng dẫn dễ dàng để cài đặt một mái hiên cho khu vườn trên sân thượng của bạn. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

Tóm Tắt

Các bước dễ dàng để cài đặt mái hiên cho vườn trên sân thượng

1. Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy đánh dấu vị trí bạn cần lắp mái hiên lên.

Làm thế nào để cài đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn?

Nó có thể là một bức tường, một cửa sổ hoặc một cửa ra vào. Chỉ cần đánh dấu tâm và đo chiều dài. Sử dụng bút dạ hoặc bút dạ cho mục đích này và vẽ một đường thẳng.

2. Đánh dấu vị trí trung tâm của mái hiên của bạn.

Đối với điều này, hãy lấy số đo đầy đủ của mái hiên dọc theo chiều dài của nó và sau đó chia nó cho 2 để lấy tâm. Đánh dấu bằng bút dạ. Giả sử, nếu mái hiên của bạn là 6 feet, hãy đánh dấu ở mức 3 feet.

3. Chọn mái hiên và vẽ một đường thẳng lên bề mặt bạn muốn lắp đặt.

Làm thế nào để cài đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn?

Bạn sẽ cần phải nhờ một người trợ giúp để định vị mái hiên một cách hoàn hảo. Vẽ một đường thẳng bên dưới mái hiên và đảm bảo rằng nó nằm trên tâm bạn đã đánh dấu trước đó. Nếu bạn đang lắp đặt nó phía trên cửa, hãy đảm bảo chiều dài của giá đỡ phù hợp với chiều rộng của mái hiên.

4. Bây giờ, đánh dấu các điểm trên tường nơi các giá đỡ sẽ được gắn vào.

Nói chung, mái hiên đi kèm với 2-3 giá đỡ mà bạn cần gắn trên tường. Lấy đường thẳng bạn đã vẽ làm hướng dẫn và dùng bút chì đánh dấu các điểm mà bạn cần gắn giá đỡ. Đảm bảo rằng các giá đỡ được lót chính xác trước khi khoan lỗ.

5. Thời gian lắp đặt các phần cứng.

Làm thế nào để cài đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn?

Cẩn thận khoan các lỗ trên tường để lắp các giá đỡ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mũi khoan 12 hoặc 14 mm cho mục đích này. Nếu sân thượng của bạn có tường gạch, hãy sử dụng mũi khoan gạch để khoan chính xác.

6. Bây giờ, chỉ cần lắp các giá đỡ bằng cách cố định các vít bằng máy khoan hoặc tuốc nơ vít.

Đối với điều này, giữ các giá đỡ thẳng hàng với các lỗ và siết chặt các vít đi kèm với mái hiên bằng tuốc nơ vít hoặc máy khoan. Đảm bảo rằng các giá đỡ được gắn thẳng. Một ý kiến ​​hay là bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng đi kèm với mái hiên để lắp đặt tốt hơn.

7. Bây giờ, nâng mái hiên ngang với giá đỡ với sự trợ giúp của một người và cẩn thận trượt mái hiên vào giá đỡ.

Làm thế nào để cài đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn?

Đảm bảo rằng nó vừa khít và thẳng. Tránh để phần cuối của mái hiên bị dính sang hai bên. Nếu mái hiên của bạn không vừa với giá đỡ, thì hãy biết rằng giá đỡ của bạn không được lắp thẳng và bạn cần phải làm phẳng chúng lại.

8. Vặn chặt mái hiên vào giá đỡ bằng vít và bu lông đi kèm.

Tùy thuộc vào loại và thương hiệu mái hiên của bạn, bạn sẽ nhận được phần đính kèm để cố định nó vào giá đỡ. Bằng cách này, thanh mái hiên sẽ được giữ cố định và không lung lay.

9. Cuối cùng, mở rộng mái hiên bằng tay cầm của nó và trải rộng ra phía ngoài để có bóng râm trên sân thượng.

Làm thế nào để cài đặt mái hiên cho sân thượng sân vườn?

Và xong! Bạn có thể tận hưởng bóng râm trên sân thượng của mình mà không cần xây dựng bất kỳ cấu trúc nào. Những mái hiên chất lượng tốt có tuổi thọ bền đẹp từ 8 đến 10 năm và ngay cả khi chúng bị hư hại do ánh nắng mặt trời , bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế. Nó rất dễ dàng và hiệu quả.

Mẹo để làm theo:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của mái hiên cũng như các công cụ trước khi sử dụng.
  • Thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn cần thiết khi sử dụng các dụng cụ và thiết bị điện.
  • Nhờ một người giúp đỡ để lắp đặt tốt hơn.
  • Đầu tư vào một mái hiên chất lượng tốt nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ trong nhiều năm.