Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạt Phú Thành bán mái hiên che nắng mưa di động.Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm mái hiên, mái xếp , mái che ngày càng nhiều và yêu cầu cũng ngày càng khắt khe hơn. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Mái Xếp Hòa Phát đã nhanh chóng trở thành cơ sở chuyên bán mái hiên che nắng mái xêp di đông ha noi mưa di động, không chỉ chất lượng về sản phẩm mà còn mang đến mức giá thành vô cùng rẻ.
Công dụng mái hiên che nắng mưa di động:
Che nắng, che mưa hiệu suất 98%, sản phẩm có tráng lớp UP chống chọi tốt với thời tiết mùa hè khắc nghiệt
Bảo vệ đồ nội ngoại thất, chống lại hiện tượng cong, vênh, nứt nẻ, bạc màu của cửa gỗ, cửa nhựa, tăng cường tuổi thọ cho đồ dùng nội ngoại thất trong nhà
Dễ dàng thu hút gọn ghẽ lại lạ hệ thống tay con quay hoăc motor nhút nhát đừng cần dùng cơ mà đã giữ phanh xem thẩm mỹ thứ căn nhà.

Sử dụng dược ở nhiều địa hình, không gian khác nhau.

Thông số kỹ thuật mái hiên che nắng mưa di động mái vòm ha noi:
– Mái hiên che nắng mưa  sử dụng cơ cấu lò xo tay đua nhôm siệu nhẹ lại cực kỳ chắc chắn.
– Trục cuốn bạt làm bằng nhôm Ø 63 cuốn 2 đầu bạt giúp bặt luôn căng, đẹp
– Bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã ở hai đầu trục cuốn.
– Vải bạt Tarpaulin Japan/Đài Loan hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc
–  Bạt được tráng lớp PVC hoặc PE chống bám bụi và chống tia UV
– Mái hiên cao cấp được tráng lớp UP chống bám bụi, chống nắng mùa hè.
Dịch vụ lắp đặt mái hiên che nắng mưa đi động:
Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình từ nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà xưởng cho đến các hộ dân, hộ kinh doanh nhỏ. Ưu tiên khách hàng liên hệ sớm sẽ được phục vụ trước.
Lắp đặt 24/7, kể cả ngày nghỉ kể cả ngoài giờ hành chính
Chi phí lắp đặt sẽ được báo sau khi tư vấn cụ thể.
Nhân viên kỹ thuật bài bản, luôn lắng nghe, bàn bạc với khách hàng để đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất.
Chế độ bảo hành cho mái hiên che nắng mưa di động mái vòm trước nha xe:
Sản phẩm mái hiên che nắng mưa di động sau khi lắp đặt sẽ có phiếu bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành dao động từ 2-5 năm phụ thuộc vào loại mái hiên lắp đặt
Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm mái hiên di động có sai sót gì xin liên hệ với công ty, trong vòng 12h nhân viên bảo hành, bảo dưỡng của công ty sẽ đến bảo hành miễn phí đúng như cam kết
Hết thời hạn bảo hành, nếu được yêu cầu công ty sẽ có nhân viên bảo trì đến để bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng theo yêu cầu của quý khách.
Lưu ý đối với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm mái hiên che nắng mưa di động:
Các sản phẩm mái hiên che nắng mưa di động được cung cấp bởi Bạt Phú Thành đều là những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu chất lượng cao.

Bạt Phú Thành là cơ sở chuyên bán mái hiên che nắng mưa di động cùng nhiều sản phẩm , dịch vụ hữu ích khác. Khách hàng có mong muốn lắp đặt các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhanh chóng  chia sẻ bạn bè nhé.