Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên tự động được biết đến trong nhiều năm này như một giải pháp che nắng che mưa tuyệt vời. Nguyên lý rất đơn giản: mái hiên là một loại mái che nắng, được lắp ở mặt tiền nhà và tạo bóng râm. Mặt khác, thiết kế và sản xuất không ảnh hưởng đến chất lượng vì nó liên quan đến quá trình phát triển sản phẩm. Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là phải tiếp tục đổi mới trong phạm vi của các loại mái hiên có thể thu vào. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp mới cho các dự án xây dựng và cải tạo.

mái hiên tự động

Bạn có muốn tận hưởng sân thượng của bạn và bóng râm hoàn hảo một cách trọn vẹn? Khi đó, một mái hiên có thể là một ý tưởng hay. Với mái hiên tay quay, bạn có thể che nắng vào những ngày ấm áp nhưng vẫn duy trì được ánh sáng và nhiệt tối ưu trong những tháng lạnh hơn. Vì vậy, sản phẩm này không phải là xa xỉ phẩm trong những tháng mùa hè nắng ấm. Tất cả các mái hiên đều được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn và có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Vỏ hình chữ nhật, tròn hay bầu dục với kiểu dáng cổ điển hay kiểu dáng đẹp? Mái hiên phù hợp với mọi phong cách ngôi nhà.

mái hiên tự động ở đường phố Singapore


Các mái hiên tự động được trang bị động cơ hoàn toàn tự động giống như động cơ của cửa cuốn. Để đảm bảo hoạt động rất đơn giản với điều khiển từ xa hoặc thông qua điện thoại thông minh của bạn. Sự lựa chọn loại mái hiên tự động này so với các loại mái hiên phổ thông như dạng quay tay là tính tự động hóa. Động cơ của mái hiên tự động hoạt động bền bỉ và có khả năng tự động ngắt khi hoạt động đến nhiệt độ quá nóng. Thời gian bảo hành cho các loại động cơ này thường trên 5 năm. Đối với động cơ Somfy của Pháp thì hãng tuyên bố thời gian bảo hành lên đến 10 năm

Các mẫu mái hiên tự động tại triển lãm Vietbuild tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2019

Ngoài ra, đối với loại mái hiên tự động cũng cung cấp nhiều tùy chọn khác như đèn LED chiếu sáng dưới cánh tay đẩy, hệ thống tự động cảm biển nắng mưa giúp mái hiên tự động thu vào khi gặp trời bão hoặc gió to…. Điều này giúp tăng thêm giá trị cho mái hiên của bạn.