Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mái hiên là phần nhô ra bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố ngoài trời. Thường được gắn vào các bức tường bên ngoài của các tòa nhà, mái hiên được lắp đặt để bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn khỏi mưa, gió và mặt trời. Chúng có thể được gắn trên hiên nhà, trên cửa sổ và cửa ra vào, và thậm chí trên hàng hiên. Mái hiên ngày nay ngày càng linh hoạt hơn với một số cài đặt có thể cuộn vào và ra chỉ bằng một nút nhấn. Mái hiên vẫn là cách hiệu quả nhất để cung cấp vỏ bọc cho bạn trong nhà của bạn và cũng có thể được nhìn thấy trang trí ở phía trước của các cửa hàng và nhà hàng. Có những sân vận động sử dụng mái hiên có động cơ lăn ra bất kỳ dấu hiệu mưa nào. Việc sử dụng mái hiên sẽ ngay lập tức mang lại cho bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở nào vẻ ngoài và cảm giác cổ điển. 

Vật liệu sử dụng
Mái hiên thường được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn, có thể chịu được mọi hao mòn do thiên nhiên mang lại. Vải phải chắc chắn và chịu nước, nó không thể bị rách dễ dàng hoặc ăn mòn với các yếu tố xung quanh nó. Về cơ bản, nó không thể khóa dưới áp lực. Các loại vải được sử dụng để tạo mái hiên bao gồm:

• Canvas được dệt từ acrylic
• Cotton
• Sợi polyester
• Vinyl nhiều lớp trên polyester
• Các loại kim loại khác nhau

Khung của mái hiên rất quan trọng. Khung tạo thành bộ xương của phần nhô ra và do đó phải nhẹ nhưng bền với nhôm là phổ biến nhất. Vật liệu được sử dụng cho khung kèo có thể bao gồm:

• Nhôm
• Sắt
• Thép
• Gỗ (thường để lắp đặt trong nhà) Hình dạng Hình dạng của mái hiên thực sự là một lựa chọn của sở thích cá nhân và chức năng tổng thể. Có thể nói rằng hầu hết các mái hiên đều cho kết quả như nhau cho dù hình dạng nào là tốt nhất để chọn hình dạng phù hợp với diện mạo của tòa nhà nhất. Các loại mái hiên hình dạng bao gồm:
• Convex
• Dome
• Gable Entrance
• Circular
• Circular Entrance
• Casement
• Stationary Canopy
• Lateral Arm Retractable


Mái hiên được lắp đặt vĩnh viễn ở bên ngoài tòa nhà. Đây là những đồ đạc quanh năm và như vậy, cần phải rất mạnh mẽ và bền. Chúng có thể được làm hoàn toàn bằng kim loại vì chắc chắn chúng sẽ phải đối phó với rất nhiều lượng mưa và sự tích tụ của tuyết trong mùa đông. Lắp đặt mái hiên sẽ cần sự trợ giúp của một chuyên gia.

2. Di động 
Những mái hiên này dễ dàng được gắn và tháo ra để thuận tiện cho bạn. Điều này có nghĩa là chúng chỉ có thể được cài đặt khi cần thiết. Mái hiên di động là tốt nhất cho các cuộc tụ họp xã hội hoặc các sự kiện. Chúng có hiệu quả chi phí cao nhất trong tất cả các loại mái hiên và được cho là linh hoạt nhất. Thiết lập khá dễ dàng và có thể được thực hiện mà không cần phải mong đợi. Làm nghiên cứu của bạn đầu tiên tuy nhiên để giảm thiểu sai lầm.

3. Có thể thu vào
Hình thức phổ biến và phổ biến nhất của mái hiên, mái hiên có thể thu vào về cơ bản được vận hành bằng tay để mở rộng và rút lại. Chúng chủ yếu được sử dụng cho sân hiên và hiên nhà.

Có thể thu vào là đứng yên nhưng vì chúng có thể bị sụp đổ, được bảo vệ tốt hơn khỏi những thiệt hại do gió, mưa hoặc tuyết gây ra. Mái hiên có thể thu vào có thể được chia thành 3 loại phổ biến:
Mái hiên có thể thu vào – Không thấm nước trái ngược với khả năng chịu nước, chúng được bao bọc từ phía trên và hai bên.
Cánh tay có thể thu vào – Một biến thể của mái hiên phổ biến trong thế kỷ trước, những mái hiên này được vận hành bằng cách sử dụng tay quay và sức căng.
Cánh tay bên có thể thu vào – Được sử dụng chủ yếu để cung cấp bóng râm từ ánh sáng mặt trời cho cửa sổ. Chúng thường được gọi là kiểu mái hiên truyền thống.

MAIHIENDIDONGHANOI

 Điều này cho phép chủ sở hữu có một cái nhìn qua các mái hiên nhưng vẫn có các tia mặt trời bị lệch. Được làm thông thường với vải acrylic, mái hiên này sẽ chặn nhiệt nhưng không phải là ánh sáng.

4. Mái Hiên Tự Động
Mái hiên có động cơ Cơ giới sử dụng điện thay cho trục để gập và mở ra. Điều này rất thuận tiện vì tất cả những gì bạn cần làm là lật một công tắc hoặc nhấn nút. Mặt khác, lắp đặt mái hiên có động cơ là đắt nhất và dễ bị hỏng hóc. May mắn thay, cranks vẫn được cung cấp trong trường hợp điều này xảy ra.

5. Cửa sổ
Đây có thể là văn phòng phẩm, có thể thu vào hoặc cơ giới. Việc phục vụ chỉ để chặn ánh sáng mặt trời ở một góc và cung cấp bóng râm. Chúng được gắn phía trên các cửa sổ và cũng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn cổ điển của thế kỷ 19 không bao giờ cũ. Chọn mái hiên phù hợp 1. Sử dụng Quyết định trước cho mục đích mà mái hiên của bạn sẽ phục vụ. Có phải nó chỉ để ngăn chặn ánh sáng mặt trời hay nó là sự bảo vệ được đặt dưới nó. Mỗi loại mái hiên hoạt động tốt nhất trong các môi trường và hộ gia đình khác nhau, hãy nói chuyện với một chuyên gia nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Biết những gì bạn muốn mái hiên của bạn làm sẽ xác định quyết định của bạn liên quan đến loại đó. 2. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu? 

Biết ngân sách của bạn là bao nhiêu và bạn có thể chi bao nhiêu hợp lý để cài đặt các phần nhô ra trong nhà của bạn. Đây không chỉ là một câu hỏi về tiền tệ, mà còn biết bạn sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian và công sức để bảo trì và bảo trì nó. Chi phí bảo trì cũng vậy. Với một ý tưởng về những gì bạn có thể đủ khả năng sẽ thu hẹp các lựa chọn của bạn và giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

3. Văn phòng phẩm hay có thể thu vào? 
Cả hai đều có đặc quyền và cả hai đều có nhược điểm. Mái hiên văn phòng có thể sẽ cần ít bảo trì hơn nhưng liên tục tiếp xúc với lớp phủ ngoài trời khắc nghiệt. Bắt một mái hiên có thể thu vào sẽ thuận tiện và linh hoạt hơn, nhưng nếu một Bolt hoặc ốc vít bị vỡ hoặc mất tích, toàn bộ đồ gá sẽ không hoạt động đúng. Cân nhắc ưu và nhược điểm của họ, nói chuyện với một chuyên gia nếu bạn phải và quyết định cách nào phù hợp nhất với bạn.

4. Thiết kế
Bạn thích màu đậm hay sọc cổ điển? Chấm bi có lẽ? Làm thế nào về logo cá nhân của riêng bạn? Khía cạnh này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chọn một trong những bạn thích nhất hoặc một trong những bạn cảm thấy sẽ làm nổi bật rất nhiều diện mạo của ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ thấy rằng mái hiên có đủ loại hình dạng và kích cỡ với vô số kiểu dáng khác nhau. Tìm một trong những bạn muốn sẽ là một đi bộ trong công viên.

Đừng vội vàng và hãy chắc chắn dành thời gian của bạn với quá trình này. Hãy tính đến tất cả các thông tin này và bạn sẽ có mái hiên đẹp trang trí nhà của bạn trong thời gian không.