Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Đối với thời tiết nóng nắng như hiện nay,  thì sản phẩm bạt che nắng đang được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt hơn đó là bảo quản đồ đạc trong gia đình luôn có độ bền lâu. Hơn thế nữa khi sử dụng bạn cũng cần phải chú ý đến cách thức sử dụng bạt che nắng sao cho hợp lý.Bạt che nắng ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu nhưng làm sao lựa chọn được dòng bạt che nắng chất lượng lại là điều khó khăn đối với nhiều khách hàng. Bởi vậy sau đây Phú Thành sẽ đưa ra một số loại bạt che nắng, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

ĐỐI VỚI BẠT CHE NẮNG CỐ ĐỊNH

Khi sử dụng bạn không nên để tấm bạt che nắng bị gập, phải luôn đảm bảo tấm bạt che nắng được căng hết khu vực bạn che chắn.

Trong quá trình sử dụng nên buộc néo chắc chắn các góc của bạt che nắng sao cho không để bị tuột dây buộc ra, sẽ dẫn đến bị rách bạt khi có gió to, vướng người đi qua lại.

Thường xuyên vệ sinh bạt che nắng theo định kỳ giúp làm tăng tuổi thọ của bạt, ngoài ra không được để các vật dụng nhọn sắc đâm cọ vào làm hư hỏng bạt che nắng.

ĐỐI VỚI BẠT CHE NẮNG TỰ CUỐN

Trong quá trình sử dụng bạt che nắng tự cuốn bạn nên thỉnh thoảng tra dầu bảo dưỡng bộ quay hàng tuần,bên cạnh đó nên thường xuyên vệ sinh lau bạt che nắng, không kéo bạt hoặc đu vào bạt khi bạt che nắng đã được hạ xuống.

Khi sử dụng không đu hoặc treo những vật nặng vào tay quay của bạt.

Ngoài ra khi sử dụng bạt che nắng điều khiển từ xa thì bạn nên chú ý đến nguồn điện sao cho không để bị chập nguồn, bên cạnh đó không để trẻ nhỏ nghịch hộp điều khiển từ xa dẫn đến bị hỏng.

Trường hợp mưa bão thì không nên sử dụng bạt vào khi trời nổi dông bão lớn. Nếu trong khi sử dụng bạt che nắng bị rách thì bạn cần vá ngay hoặc khâu lại để không phải thay bạt mới.

Đặc biệt hơn bạn nên chú ý đối với bạt che nắng do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và mưa nhiều thì bạn nên chọn những sản phẩm có độ bền cao, trên thị trường bạt che nắng có rất nhiều nên bạn phải chú ý đến chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bên cạnh đó cũng nên thường xuyên kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên giúp tuổi thọ của bạt có độ bền lâu hơn.

Hy vọng với những thông tin mà Phú Thành cung cấp, bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình phương thức sử dụng bạn che nắng hợp lý, để bạt có độ bền lâu nhất.