Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Mùa xuân chỉ về đây thôi. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa là bạn mong muốn dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời, đặc biệt là ở sân sau của chính bạn.

Trong khi thời tiết ấm áp hơn và ngày dài hơn có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc làm cỏ và làm vườn và những dự án cải thiện nhà ngoài trời đó, đừng quên tầm quan trọng của niềm vui và thư giãn khi tất cả công việc được hoàn thành.

Nếu bạn đã có một sân sau nhà, bạn sẽ biết đó là một nơi tuyệt vời cho một khoảng thời gian yên tĩnh với cà phê và đọc báo vào những buổi sáng, hay cho những bữa tối gia đình hàng tuần và cho những party cuối tuần vui vẻ với bạn bè đi từ chiều đến khuya vào buổi tối.

Nếu bạn có một sân hoặc boong không có mái che, có lẽ bạn cũng biết rằng ánh sáng mặt trời chói lọi, sức nóng rực rỡ và côn trùng không mong muốn có thể nghiêm túc cắt giảm tất cả những điều thú vị và thư giãn đó.

Tóm Tắt

Một phòng ngoài trời để  sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn

Mặt trời mùa hè có thể làm cho bề mặt của hiên hoặc sàn nóng hơn 50 độ so với nhiệt độ không khí ngoài trời, khiến không gian ngoài trời không thể chịu nổi – ngay cả trong giờ buổi sáng. Và quên bước ra trong đôi chân trần của bạn. Che bóng khu vực bằng mái hiên có thể tháo rời có thể hạ nhiệt độ sàn hoặc sân xuống nhiệt độ không khí để bạn thoải mái hơn khi ở ngoài trời bất kể thời gian trong ngày. Và đừng quên điều hiển nhiên: Mái hiên có nghĩa là một cơn mưa nhỏ hay thậm chí là một cơn mưa ổn định sẽ không buộc bạn phải ở trong nhà.

Tiết kiệm năng lượng

Nhiều ngôi nhà có cửa sổ lớn hoặc cửa dẫn đến sàn hoặc sân của họ. Trong khi chúng cung cấp nhiệt mặt trời miễn phí tuyệt vời vào mùa đông, chúng làm cho máy điều hòa không khí làm việc cực kỳ khó khăn trong mùa hè chỉ để giữ cho phòng bên trong kết nối mát mẻ. Công việc làm thêm đó không chỉ gây thiệt hại cho máy điều hòa mà còn cho hóa đơn tiền điện mùa hè của bạn.

Các nghiên cứu quốc gia của Hiệp hội kỹ sư máy sưởi & điều hòa nhiệt độ Hoa Kỳ, Đại học Minnesota và Hiệp hội các nhà sản xuất mái hiên chuyên nghiệp cho thấy mức tiết kiệm năng lượng lên tới 77% khi che các cửa sổ hướng về phía tây và phía nam với mái hiên. Ngoài ra, bằng cách sử dụng mái hiên có thể tháo rời, bạn vẫn sẽ nhận được những lợi ích của nhiệt mặt trời trong những tháng mùa đông.

Bảo vệ trong nhà

Mái hiên có thể bảo vệ hóa đơn làm mát của bạn, nhưng bạn có biết chúng cũng có thể bảo vệ những thứ khác không?

Trong khi tất cả sức nóng mặt trời đang sưởi ấm ngôi nhà của bạn, nó cũng làm mờ dần đồ đạc, rèm cửa, cửa ra vào và sàn nhà của bạn. Phim cửa sổ và kính điện tử cao có thể giúp ích, nhưng các nghiên cứu cho thấy sự bảo vệ tốt nhất đến từ bên ngoài. Một mái hiên có thể giữ cho nội thất trong nhà của bạn trông đẹp hơn trong thời gian dài và đó cũng là một khoản tiết kiệm.

Một khoản tiết kiệm quan trọng khác đi kèm với mái hiên. Hầu hết các mái hiên ngày nay không còn là vải thật mà là vải dệt tổng hợp trông giống như vải. Điều đó có nghĩa là chúng bây giờ kéo dài gấp đôi, lên tới 10-20 năm.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực sự tận hưởng không gian ngoài trời của mình vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu này, Dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn tìm giải pháp mái hiên tốt nhất cho hiên nhà hoặc sân sau nhà bạn. Chúng tôi đã lắp đặt mái hiên trong 15 năm và cung cấp một đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.