Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Bạt che công trình hiện đang được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau và những chất liệu này ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của sản phẩm. Vải bạt dùng để che công trình là loại bạt có chất liệu 100 % hạt nhựa nguyên chất , tiêu chuẩn xuất khẩu EU . Bạt che công trình bền – đẹp – dài phù hợp với nhiều mục đích sử dụng .  

      Hiện nay, trước thực trạng đa dạng các bảng báo giá bạt che khác nhau khiến chủ doanh nghiệp băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch như thế? Đừng lo lắng, dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này qua những yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt che.

       Chất liệu sản xuất : Bạt che công trình được làm từ chất liệu khác nhau và phổ biến là hạt PP, hạt PE Theo đó, hạt PP có giá thành rẻ nhất và hạt PE Có giá thành cao hơn hạt PP , Tuy vậy, thời gian sử dụng bạt từ hạt PE dài hơn bạt PP .

Kích thước, khổ bạt che : Hiển nhiên kích thước bạt che càng lớn thì giá thành sẽ cao hơn bạt có kích thước nhỏ. Bởi vì tốn chất liệu sản xuất và thời gian lắp đặt bạt .

   Đơn vị sản xuất bạt che: Hầu hết những đơn vị sản xuất bạt che uy tín và có bề dày kinh nghiệm thường cung cấp giá bạt cao và ổn định hơn các cơ sở mới thành lập .

   Đối tượng khách hàng. Đây là chính sách kinh doanh của những đơn vị sản xuất bạt che. Theo đó, những khách hàng thường đặt mua bạt che hiên nhiên sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khách mua lần đầu.

Tóm Tắt

Tại sao Bạt Che Công Trình Được Nhiều Người sử Dụng?

         Bạt che công trình là loại bạt dứa mỏng, dể sử dụng, giá thành rẻ nên nhiều người thường chọn loại bạt này che vào mục đích sử dụng ngắn hạn, che bụi .

         Bạt che công trình có nhiều khổ bạt lớn nhỏ khác nhau nhu 2m, 4m, 6m . Nếu quý khách có nhu cầu may tấm bạt che công trình lớn với kích thước lớn, chúng tôi luôn có nhân viên may lại cho quý khách hàng.

bat-dua
bat-che-cong-trinh

         Bạt che công trình hiện đang được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau và những chất liệu này ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán của sản phẩm . Một số chất liệu phổ biến được dùng để làm bạt che đó là Hạt PP đây là loại bạt che có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay .

        Hạt PE, loại bạt được làm từ chất liệu này có giá thành cao hơn loại PP và tương ứng với đó là thời gian sử dụng dài hơn lên tới 6 tháng trong khi đó loại bạt PP có tuổi thọ tối đa khoảng 3 tháng .

      Kích thước khổ bạt Bạt

 che Công trình có các khố bạt sau :

  • 2m x 100m / cuộn
  • 3m8 x 100m / cuộn
  • 4m x 100m / cuộn
  • 6m x 100m / cuộn

ƯU ĐIỂM BẠT CHE CÔNG TRÌNH :

Bạt che công trình có các ưu điểm

– Tiết kiệm chi phí , giá thành rẻ . Hiện nay bạt che công trình được sử dụng rộng dãi nhất trên thị trường hiện nay , bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu , từ các công trình xây dựng , chợ , đến các nhà máy … dòng bạt này có nhiều ưu điểm vượt trội vì thể nhiều người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng.bởi giá thành rẻ , tiết kiệm chi phí cho người sử dụng .

– Đủ kích cỡ, màu sắc. Bạt che công trình có sọc 3 màu xanh – trắng – đỏ, có nhiều khổ bạt khác nhau, chúng tôi ngoài bán nguyên cuộn còn có thể cắt ra bán lẻ cho quý khách hàng.

– Dễ dàng sử dụng. Bạt che công trình là loại bạt mỏng, không có giá trị kinh tế, dể dàng gấp ra gấp vào khi sử dụng .

– Giao hàng nhanh chóng Chúng tôi luôn cam kết giao hàng theo đúng sản phẩm đã tư vấn , nhanh chóng nhiệt tình vui vẻ , không ngại xa .

Nhược điểm của bạt che công trình là loại bạt này mỏng, tuổi thọ không cao , trung bình khoảng từ 8 đến 15 tháng là bạt có dấu hiệu bị nứt bề mặt bạt .

Quý khách mua hàng hoặc muốn tìm hiểu chính sách đại lý tại của Bạt Che Phú Thành vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.101.626 | 0912.531.788 | 0977.867.876

Email: batphuthanh@gmail.com | hanoimechanical@gmail.com

Website: https://batchephuthanh.com | https://batphuthanh.net