Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Tóm Tắt

Mái hiên di động là một trong các lựa chọn tối ưu cho ban công các tòa chung cư, nhà mặt phố hay quán café và nhà hàng ngoài trời bởi sự tiện lợi và đơn giản khi sử dụng của mái hiên di động. Không những giúp che nắng che mưa mà còn giúp bạn tạo ra một khoảng không gian để nghỉ ngơi và thư giãn, hơn thế nữa với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc còn giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay xu hướng  lắp đặt mái hiên di động để che nắng, che mưa cho các công trình như ban công chung cư, quán café, nhà hàng ngoài trời , nhà ở hay cửa hàng đã được  sử dụng ở nhiều nơi bởi tiên ích mà nó mang lại. Về cơ cấu thì mái hiên di động đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt gần giống với bạt che nắng che mưa ban công.  Điểm khác nhau là: mái hiên di động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, nếu chiều dài đó càng lớn thì số càng cần phải tăng lên. 

Mái hiên di động đẹp 

Tuy nhiên cuộc sống các hiện đại phát triển thì ngoài yêu cầu chất lượng, thời gian sử dụng, giá cả của sản phẩm thì yếu tố thẩm mỹ cũng rất được coi trọng  bởi việc lắp đặt mái hiên di động không chỉ che nắng che mưa mà còn ảnh hưởng đến tính mỹ quan của ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh của bạn. Việc  thiết kế lắp đặt sao cho đơn giản mà lại phù hợp với không gian mà bạn sử dụng.

mái hiên di động

Mái hiên di động giúp tăng tính thẩm mĩ cho quán cafe

Việc lắp đặt và sử dụng mái hiên di động luôn phải đảm bảo công dụng che mưa che nắng và thẩm mỹ như là các các quán ăn, quán café hay nhà hàng ở địa điểm đẹp mặt tiền rộng thì ta sử dụng những mái hiên có kiểu dáng trang trọng bắt mắt không được quá đơn giản. Và với những nhà hàng hay quán nhỏ ở liền kề nhà dân thì cần lựa chọn loại mái hiên di động đơn giản để không ảnh hưởng đến những cửa hàng cạnh đó.

Mái hiên di động giúp tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà

Bạt Che Nắng Mưa Phú Thành với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và lắp đặt các loại sản phẩm mái hiên di động, mái xếp di động, mái vòm… đẹp bền và phong phú về mẫu mã luôn được kiểm định chặt chẽ, khắt khe từ chất liệu vải bạt mái hiên nhập khẩu 100% cho đến khung sườn trước khi tiến hành lắp đặt cho quý khách. Với đội ngũ thiết kế, thi công và lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng và tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi lắp đặt mái hiện di động với không gian sử dụng như nhà cửa, quán café, cửa hàng kinh doanh một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

mái hiên di động 0977867876
mái hiên di động 0977867876

Các điểm nổi trội của công ty Bạt Che Nắng Mưa Phú Thành so với các công ty khác 

– Có đội ngũ thi công với kinh nghiệm trong việc lắp đặt mái xếp di động

– Áp dụng các quy trình lắp ráp chuẩn, chuyên nghiệp.

– Tư vấn lựa chọn lắp đặt nhiệt tình 

– Chế độ bảo hành và thay thế khi hỏng hóc tốt

– Giá cả cạnh tranh so với các nơi khác

Công ty Bạt Che Nắng Mưa Phú Thành chúng tôi làm việc với phương châm lấy lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm làm cốt yếu chính vì vậy sản phẩm mà chúng tôi mang đến khách hàng đều thuộc những dòng mái hiên chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng công dụng đa năng và bảo hành dài hạn.