Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Xung đột và chiến tranh giữa Nga và Ukraina diễn ra vào cuối tháng 2 năm 2022 càng làm cho kinh tế thế giới bị ảnh hưởng đáng kể. Giá dầu thô và năng lượng tăng vọt, và quan trọng hơn mẫu thuẫn nội tại giữa các thái cực một bên là Mỹ và Nato và bên còn lại là Trung Quốc thân Nga càng làm chia rẻ trầm trọng tình hình chính trị, kinh tế toàn cầu. 

Năm 2022 cũng đã đánh dấu với sự xuất hiện của biến thể Omicron phủ kín trên toàn cầu, đồng nghĩa với đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Mặc dù thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có tỷ lệ phủ vaccine rất cao. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của nó đối với đời sống sức khoẻ của toàn dân càng phải đáng lo ngại khi những triệu chứng hậu Covid ngày càng trở nên phổ biến đối với người từng nhiễm.

Với đường lối, chính sách, chủ trương của chính phủ kích cầu lại nền kinh tế, sau thời gian dài bị trì trệ, ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Kinh tế Việt Nam năm 2022 dự báo phục hồi và tăng trưởng ở mức GPD 6,5%. Đây là con số tích cực đòi hòi sự tăng trưởng đồng bộ trên tất cả các ngành, nghề trên mặt trận kinh tế.

Với ngành vật liệu nội thất nói riêng, vẫn đang tồn tại một số vướng mắc, trở lại khi việc lưu thông hàng hoá bằng đường bộ qua Trung Quốc đều không thuận lợi từ phía nước bạn. Điều này ảnh hưởng đến việc vật liệu thô và thời gian chờ đợi hàng hoá về rất lâu hơn so với thời điểm trước dịch.

Đối với Mái hiên di động hay các loại bạt che nắng mưa thì tận dụng được vật liệu và nhà xưởng có sẵn nên chi phí đầu vào và đầu ra hoàn toàn không biến động so với các ngành phải nhập khẩu nguyên liệu. Đây là ưu điểm, lợi thế tuyệt vời khi các nhà máy tận dụng được nguồn nguyên liệu và nhân công để trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm che nắng, che mưa

Giá các loại mái hiên di động và các loại bạt che nắng, che mưa năm 2022 đều đang có xu hướng không tăng, không giảm. Các sản phẩm đa số hướng đến dạng phổ thông, tiện ích nhanh-gọn cho người sử dụng. Đa số, khách hàng cũng ít quan tâm đến phân khúc cao cấp của các loại sản phẩm che nắng che mưa hiện đại mà họ cần quan tâm đến tính khả thi trong điều kiện có che mưa nắng được không? có thẩm mỹ hay không?

Năm 2022 bạt Myung Sung chắc chắn vẫn là sản phẩm được ưu chuộng và tiêu thụ nhiều nhất nước cho sản phẩm phân khúc trung bình với ngành mái hiên & bạt che.

Bạt nhựa Tú Phương, bạt xanh cam vẫn giữ nguyên khối lượng và công suất tiêu thụ lớn nhất cho sản phẩm phân khúc phổ thông với nhu cầu gia đình và ngành bạt che, xây dựng…

cây bạt myung sung

Mái hiên di động loại tay quay ống nhôm, tay đẩy cùng phụ kiện vẫn là loại mái hiên di động che chắn trước cửa nhà được sử dụng rộng rãi và tiêu thụ khắp cả nước.